Lợi thế đầu tư nhà phố thương mại Hạ Long

Các shophouse Hạ Long hưởng lợi từ nhu cầu mua sắm của lượng khách du lịch ngày càng đông đảo cũng như dân số tăng trưởng tại địa phương.

Cơ hội từ tăng trưởng du lịch

Theo báo cáo của Sở Du lịch Quảng Ninh, trong 9 tháng đầu năm 2019, tỉnh này đã đón 11,3 triệu lượt khách, gần bằng cả năm 2018. Trong đó, khách quốc tế đạt 4,1 triệu lượt, tăng 14% so với cùng kỳ.

Nổi bật trong các yếu tố giúp du lịch Quảng Ninh phát triển là cơ sở hạ tầng ngày càng hoàn thiện. Trong đó, sân bay Vân Đồn, cảng tàu khách quốc tế Hạ Long đưa vào sử dụng từ cuối năm 2018, cùng với các tuyến đường cao tốc kết nối liên vùng đã giúp việc di chuyển tới Hạ Long, Quảng Ninh dễ dàng hơn.

Kể từ khi khai trương đến nay, sân bay Vân Đồn do Tập đoàn Sun Group đầu tư xây dựng đã có 1.610 chuyến bay, với gần 100 chuyến quốc tế đi và đến từ Thâm Quyến, Hồ Nam, Thượng Hải (Trung Quốc), Incheon (Hàn Quốc). Tổng lượng khách qua Sân bay Vân Đồn đến nay là hơn 212.000 lượt. Từ 1/11, đường bay nội địa thứ 2 là Vân Đồn – Đà Nẵng khai trương sẽ giúp Quảng Ninh thu hút thêm một lượng khách từ thủ phủ kinh tế, du lịch hàng đầu miền Trung.

Sân bay quốc tế Vân Đồn đi vào hoạt động từ cuối năm 2018.

Bên cạnh đó, Quảng Ninh còn trở thành đối tác của cuộc đua thuyền buồm quốc tế “Clipper Round the World”. Khi đó, hình ảnh của Hạ Long – Quảng Ninh sẽ được quảng bá trên toàn cầu. Cảng tàu khách quốc tế Hạ Long dự kiến sẽ đón nhiều “siêu tàu” cùng giới thông tấn quốc tế.

Những nguồn khách này cũng là nguồn cầu tiềm năng cho các loại hình bất động sản như căn hộ khách sạn (condotel), khách sạn, resort, biệt thự nghỉ dưỡng, đặc biệt là sản phẩm shophouse (nhà phố thương mại) tại Hạ Long. Bởi khi khách du lịch tới nhiều, nhu cầu mua sắm sẽ tăng mạnh trong khi Hạ Long chưa có nhiều trung tâm thương mại lớn.

“Nhu cầu tăng trong khi nguồn cung hạn chế sẽ mang đến nhiều cơ hội cho những khu shophouse đầu tư bài bản, thiết kế hiện đại”, đại diện một doanh nghiệp bất động sản trên địa bàn nhận định.

Toàn cảnh quẩn thể du lịch Sun Plaza Grand World.

Không chỉ đón lượng khách đông gấp 10 lần dân số cả tỉnh mỗi năm, Quảng Ninh cũng đang bước vào giai đoạn tăng trưởng dân số cùng với đà phát triển kinh tế. Theo quy hoạch, Quảng Ninh sẽ trở thành thành phố trực thuộc trung ương vào năm 2025 (tương đương với cấp của Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hải Phòng, Cần Thơ hiện nay). Đây là yếu tố góp phần gia tăng khả năng sinh lời từ các dự án nhà phố thương mại.

Tiềm năng Shophouse Europe

Shophouse Europe (phân khu châu Âu) là một trong các phân khu của Sun Plaza Grand World – tổ hợp nhà phố thương mại thiết kế theo kiến trúc 5 châu tại mặt đường Hạ Long, Bãi Cháy, thành phố Hạ Long. Đây là một trong những dự án shophouse nổi bật bên bờ Vịnh Hạ Long, hưởng lợi từ cơ sở hạ tầng đầu tư bài bản, đồng bộ.

Tại Shophouse Europe, mỗi căn shophouse xây dựng trên diện tích 120-237,5m2, cao 5 tầng, diện tích sử dụng 572-1.134m2, phù hợp vừa ở vừa kinh doanh và cho thuê linh hoạt tại trung tâm du lịch Bãi Cháy.

Phối cảnh phân khu Shophouse Europe.

Với những lợi thế sẵn có, giá bán của Shophouse Europe cao hơn so với những bất động sản khác trong khu vực. Để hỗ trợ khách hàng, dự án áp dụng chính sách hỗ trợ lãi suất 0% trong 30 tháng cho khoản vay lên tới 70% giá bán shophouse, giúp nhà đầu tư giảm gánh nặng tài chính suốt 2 năm rưỡi tiếp theo.

Dự kiến, Shophouse Europe sẽ được hoàn thành và bàn giao ngay cuối năm nay. Đại diện một sàn phân phối cho biết, đa số sản phẩm đã có chủ và chỉ còn một số căn cuối có mặt tiền đẹp trên đường Hạ Long.

“Nếu không nhanh chóng quyết định từ thời điểm này thì khả năng mua được những căn đẹp sẽ rất khó vào giai đoạn cuối năm”, vị đại diện nhấn mạnh

Địa chỉ

Hạ Long, Quảng Ninh

Hotline

(+84) 093 520 5858

Email

sales@premiervillage.com.vn

VĂN PHÒNG

  • VP Hà Nội - Tầng 4 - Tòa nhà Sun City, 13 Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm
  • VP HCM Tầng - 19 - Tòa nhà Vincom Đồng Khởi, Quận 1
  • VP Hạ Long - Kios B135 - B138 Sun World Ha Long Complex, đường Hạ Long, P. Bãi Cháy, TP. Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh

ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI

Sản phẩm của Tập đoàn Sun Group © Sun Premier Village 2016. All Rights Reserved